Mặt bằng thiết kế Biệt Thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Biệt thự Athens là một trong những sản phẩm có “sức hút” nhất tại Dự án Athena Fulland. Khu đô thị được xây dựng bởi chủ đầu tư Vimefulland. Đây là một thương hiệu bất động sản nổi tiếng với những công trình xanh sinh thái tại thủ đô. Do vậy mà mọi thông tin xoay quanh dự án này luôn được khách hàng săn đón từng giờ. Trong đó, mặt bằng thiết kế Biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển là một trong những thông tin mà khách hàng mong chờ nhất.

Cập nhật Mặt bằng thiết kế Biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Khu đô thị Athena Fulland được thiết kế bao gồm có 2 tòa chung cư cao tầng, 73 căn biệt thự và 135 lô liền kề thương mại cao cấp. Trong đó, dòng sản phẩm biệt thự Athens bao gồm 2 loại hình là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Diện tích sử dụng biệt thự từ 75m2 trở lên. Không gian sống thông thoáng, mặt tiền hướng ra các khu tầng cao rất thích hợp để kinh doanh thương mại.

Thiết kế biệt thự đơn lập Athens

Điểm độc đáo của Biệt thự đơn lập Athens đó là dự án chỉ có duy nhất 2 căn. Biệt thự đơn lập có thiết kế tinh tế, mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ. Mặt bằng thiết kế biệt thự đơn lập Athens như sau:

 • Số lượng: 02 căn biệt thự
 • Vị trí: Lô góc khu TT4, Phân khu Athens.
 • Diện tích: 100m2.
 •  Thiết kế:  bao gồm có 3 tầng, 1 tầng hầm và 1 tầng thượng.
Mặt bằng thiết kế biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Mặt bằng biệt thự đơn lập Athens

Mặt bằng thiết kế Biệt Thự Athena Fulland Nguyễn Xiển theo lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Cả căn biệt thự được thiết kế độc lập tạo thành một chỉnh thể, một khối riêng biệt. Với bốn mặt thông thoáng, gia chủ có thể tận dụng toàn bộ công năng để sử dụng tối đa 4 mặt tiền này.

Mỗi căn biệt thự được tách biệt nhau bởi những hàng cây xanh và tiểu cảnh, tạo nên một không gian thoáng đãng nhẹ nhàng. Biệt thự đơn lập Athens là sự lựa chọn lý tưởng cho các quý gia chủ thành đạt. Mong muốn có một cuộc sống riêng tư, sang trọng và hiện đại.

Mặt bằng thiết kế biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Biệt thự đơn lập Athens

Thiết kế biệt thự song lập Athens

Mỗi tòa biệt thự song lập Athens được thiết kế theo lối kiến trúc đồng bộ, độc đáo. Mang trong mình lối kiến trúc xanh từ chủ đầu tư Vimefulland, các căn song lập mang lại cho quý cư dân một cuộc sống thư thái bậc nhất thủ đô.

 • Vị trí phân lô: Nằm tại khu TT2A TT2B và khu TT3
 • Số lượng căn hộ: 60 căn. Trong đó, Khu TT2 có 40 căn và Khu TT3 có 20 căn hộ.

Thiết kế biệt thự song lập TT2A –  Lô giữa

Tại phân khu TT2 của dự án được bố trí 20 căn biệt thự song lập. Các căn biệt thự tại  lô giữa TT2A được kiến trúc với 3 tầng và 3 mặt thông thoáng. Diện tích thiết kế mỗi tầng là 75m2.

Kiến trúc các tầng trong căn hộ như sau:

 • Tầng 1: Bao gồm  Gara, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và 1 nhà vệ sinh nhỏ.
 • Tầng 2: Bao gồm 1 phòng ngủ master có vệ sinh khép kín và 1 phòng thay đồ, 1 phòng ngủ thường có vệ sinh riêng.
 • Tầng 3: Bao gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh chung và 1 sân phơi.
Mặt bằng thiết kế biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Mặt bằng biệt thự song lập Athens

Biệt thự song lập TT2B –  Lô đầu hồi

Các nhà biệt thự song lập khu TT2B được thiết kế với 3 tầng, 3 mặt thoáng. Các căn biệt thự này tiếp giáp với đường giao thông.  Diện tích sử dụng của mỗi tầng là 95m2.

Thiết kế các tầng trong biệt thự như sau:

 • Tầng 1: bao gồm có Gara, Phòng khách, Bếp, Phòng ăn, Vệ sinh nhỏ.
 • Tầng 2: gồm có 1 phòng ngủ master có khu vệ sinh và phòng thay đồ, 2 phòng ngủ thường có vệ sinh chung.
 • Tầng 3: bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 khu vệ sinh chung, 1 sân thượng.
Thiết kế biệt thự song lập Athena Fulland Nguyễn XIển

Biệt thự song lập Athens Fulland

Biệt thự song lập khu TT3

 • Tổng số : 20 căn biệt thự song lập
 • Tổng diện tích xây dựng : 2.649,2 m2
 • Số tầng : 03 tầng, 1 tầng hầm và 01 tầng thượng. 

Biệt thự song lập khu TT3 cũng có lối kiến trúc tương tự các căn biệt thự khu TT2. Sự khác biệt của biệt thự Athens so với các dự án khác đó là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố vật chất và tinh thần. Mọi công trình của Vimefulland từ trước đến nay luôn đem lại đầy đủ tiện nghi cả về vật chất và tinh thần cho khách hàng.

Trên đây là thiết kế biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển. Mọi thông tin về chính sách, tiện ích, vị trí dự án vui lòng truy cập website: để cập nhật thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư.